Loading...

Nho xanh

Kho trái cây - HOTA FRUIT
Kho trái cây - HOTA FRUIT
Kho trái cây - HOTA FRUIT

Nho Emerald Seedless (hay vẫn gọi là nho “NHO CÔ GÁI”) không hạt Mỹ quả dài, màu xanh hổ phách, vị ngọt mát, rất giòn và đặc biệt là không có hạt.

Mã SP:

Thương hiệu:

Liên hệ

  • Chia sẻ qua viber bài: Nho xanh
  • Chia sẻ qua reddit bài:Nho xanh

Nho xanh tươi ngon.

Nho xanh trái cứng dòn có vị ngọt ngào, là loại nho được yêu thích nhất trên thị trường. Nho xanh tươi dòn hơn nho đen. Vỏ nho mỏng phủ một lớp phấn trắng. Trái nho xanh có thể dùng như một bữa ăn nhẹ hàng ngày. Lượng chất xơ cao, Ít calo giúp bạn có cảm giác no lâu. 200g nho xanh chỉ có 90 calo, không có cholessterol, không có muối natri.

Chùm nho xanh Mỹ
Chùm nho xanh tươi ngon

Trong nho xanh rất giầu vitamin C, K, và các chất chống Oxy hóa. Các hợp chất tạo nên mầu xanh của trái nho là những hợp chất chống Oxy hóa mạnh mẽ, Trong nước nho còn có nhiều Khoáng chất như Mg, Kali, Zn giúp bổ sung khoáng cho cơ thể. Những chất khoáng này còn có tác dụng làm làn da tươi sáng, căng mịn.

Ăn nho xanh có nhiều lợi ích cho cơ thể.

Nho xanh có tác dụng giảm cân, Nho có lượng calo it, lượng chất xơ cao. Ăn nhiều nho tạo cảm giác no lâu nhưng không bị dư thừa lượng calo nạp vào cơ thể. Cơ thể không bị tích mỡ, gia tăng trọng lượng. Các chất chống Oxy hóa flavonoid cũng giúp điều chỉnh trọng lượng cơ thể.

Ăn nho xanh cũng giúp bảo vệ tim mạch và huyết áp. Hợp chất polyphenol trong nho có tạc dụng giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Bảo vệ các thành mạch máu đảm bảo lượng máu lưu thông ổn định. Điều này cũng làm ổn định huyết áp.

Lưu ý bảo quản Nho

Vì Nho không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên Nho chỉ được thu hoạch khi chín, vì vậy cần được bảo quản cẩn thận vì Nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng.

Nên bảo quản nho ở nhiệt độ khoảng 0 – 4 độ C,  luôn luôn để nho chưa rửa trong hộp kín vào tủ lạnh để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả Nho, chỉ nên rửa trước khi ăn hoặc chế biến.

Nho thường dùng để ăn tươi hoặc ép nước rất ngon.

tags

danh mục

Loading...

sản phấm bán chạy

sản phẩm liên quan